Giới thiệu chung

Ngày đăng : 23/05/2017 | Lượt xem : 161

Thời gian gần đây hoa quả, thực phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc thường có dư lượng thuốc bảo quản cao có khả năng gây ra nhiều bệnh nan y đối với người tiêu dùng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về hoa quả sạch không có dư lượng chất bảo quản, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ những nước như Mỹ , Úc, Canada, Newzeland, Thái Lan, và hoa quả sạch với thương hiệu nổi tiếng có nguồn gốc từ Việt Nam. Sumelia ra đời mong muốn mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ bán hoa quả sạch giao hàng  tận nơi trong nội thành Hà nội với mong muốn làm hài lòng tât cả các Quý khách hàng .


Chúng tôi xin cam kết:


1. Luôn đảm bảo về Chất lượng – Số lượng – Đơn giá đúng như những gì được mô tả cho từng sản phẩm trên website


2. Cam kết hàng hoa quả sạch được nhập khẩu bằng đường hàng không có nguồn gốc xuất xứ, tem nhãn  rõ ràng từ những nước như Mỹ , Úc, Newzeland, Thái Lan, và hoa quả sạch với thương hiệu nổi tiếng có nguồn gốc từ Việt Nam


3. Cam kết hoa quả sạch luôn tươi ngon và được bảo quản sạch sẽ trong tủ mát có nhiệt độ phù hợp từ 5-100C và độ ẩm phù hợp.


4. Cam kết về trọng lượng đúng như Quý khách yêu cầu bằng cân điện tử chính xác đến từng Gram, không gian dối về trọng lượng cũng như số lượng.


5. Giao hàng tận nơi miễn phí đối với những đơn hàng từ 2kg các loại trở lên và với cự ly từ 10Km tính từ Ngã tư Sở (Hà Nội). Hoặc miễn phí với các quận 1,2,3,5, Bình Thạnh (TP.HCM). Ngoài giá trị đơn hàng và cự ly trên, Quý khách vui lòng thanh toán phụ phí vận chuyển . Thời gian giao hàng trong khoảng từ 15-20 phút hoặc theo yêu cầu của Quý khách.


6. Những cam kết trên luôn có hiệu lực, Quý khách có thể trả lại hàng và được hoàn lại tiền nếu vi phạm 1 trong những cam kết trên.


Chúc Quý khách luôn hài lòng với dịch vụ và ngon miệng với sản phẩm cung cấp từ chúng tôi


 Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!

Tin tức liên quan